Ý tưởng kinh doanh tìm việc trên mạng xã hội, trực tuyến độc đáo trợ giúp các bạn kiếm lời

1147 Lượt xem

Chỉ còn mấy tháng nữa là tới thời gian diễn ra những ngày lễ lớn. Bạn là người có sở thích kinh doanh, các bạn đã quá chán nản với việc tìm kiếm thông tin 
tuyển dụng việc làm
 để kiếm cho mình một công việc và muốn tự kinh doanh. Và đang suy nghĩ xem làm thế nào để kiếm thêm nguồn thu nhập? Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài ý tưởng để kinh doanh trên mạng độc đáo tại các lễ hội này nhá.

Những  ý tưởng kinh doanh hốt bạc dịp lễ hội

>>> Xem thêm: Chi tiết các thông tin tuyển dụng việc làm trên cả nước sẽ có tại đây: https://timviec365.vn/tuyen-dung

>>> Xem thêm: Công ty tuyển dụng nên làm gì để mà có được người lao động tốt

Tìm việc làm kinh doanh trực tuyến bằng chính sự khéo léo từ đôi bàn tay

Kinh doanh trực tuyến với tấm thiệp các bạn có suy nghĩ thế nào? Các bạn có thể chưa biết, tới dịp lễ tất cả thiệp gần như lúc nào cũng bán được hàng. Rất nhiều bạn sinh viên có tính sáng tạo tự tay làm các tấm thiệp đặc biệt với kinh doanh. Bạn đang muốn viec lam để kinh doanh sản phẩm này, thì đầu tiên bởi vì các bạn đang muốn kinh doanh các sản phẩm này thì bạn có thể tìm các mẫu thiệp và từ đấy tự sáng tạo ra một mặt hàng sinh động nhất. Với bạn cần phải hiểu khi bạn kinh doanh loại hàng này thì bạn cần tiếp cận đến các khách hàng bằng cách nào. Bởi vì mỗi sở thích của mỗi người lại không ai giống ai, mỗi người muốn nhắm đến một bộ phận khách hàng mà bạn thấy khả quan nhất. Ví dụ như đối tượng là học sinh thì những tấm thiệp nên có nhiều hoa văn hoặc màu trẻ; còn với những cặp yêu nhau thì cần thiết kế ít hoa văn hơn một chút.
Ngoài ra, các bạn có thể thu hút 
Người tìm viêc
với loại hình kinh doanh đồ handmade. Đây là ý kiến kinh doanh đặc biệt của bạn có bàn tay khéo léo. Bạn có thể làm bánh gato hay có thể làm những chiếc bờm tinh nghịch,... Với nguyên liệu sử dụng không tốn kém, bạn chỉ cần sử dụng đôi bàn tay là các bạn có thế chế tạo ra được các hình thù ngộ nghĩnh hấp dẫn được nhiều người. Với sản phẩm này rất đơn giản mà đang được mọi người ưa thích trong các lễ hội. Sản phẩm handmade có lợi thế đó là không bị trùng với những mẫu mà tràn lan trên thị trường rất được khách hàng ưa chuộng. Gía của sản phẩm handmade cũng cao hơn nhiều giá của những loại sản phẩm sản xuất đại trà bởi quy trình sản xuất phức tạp của nó cùng với chất lượng của sản phẩm.

Những ý tưởng kinh doanh tìm việc nhanh trên mạng xã hội, trực tuyến độc đáo hỗ trợ bạn kiếm tiền


Muốn việc kinh doanh có hiệu quả, các bạn cần phải tối ưu mạng xã hội như instagram,zalo,facebook và dựa vào quen biết bạn bè, bạn thân để tiếp thị mặt hàng.

Kinh doanh những đồ trang trí ngày lễ tốt nhất

Ngày lễ là lúc mà mọi người thấy được sự lung linh kì diệu trêc các con phố. Vào những ngày lễ hội, người dân thường mua sắm những đồ vật trang trí để căn nhà trở nên lung linh ấm áp và huyền ảo, bạn có thể tìm việc với kinh doanh bằng nến hương. Bởi hiện tại trên thị trường mặt hàng bằng nến nhiều kiểu và phong phú cả về giá trị lẫn mẫu hàng như nến tinh dầu,...
Chắc chắn các bạn điều biết ngày tết của người Việt thì điều không thể thiếu hoa đào, còn các lễ hội thì không thể không có cây thông. Nhưng để có một cây thông thật thì thường có giá thành khá cao. Vậy thì tại sao bạn không được kinh doanh cây thông giả tý hon; với trị giá rẻ hơn rất nhiều cây thông hàng thật. Không những thế, những cây thông mini lại nhỏ gọn và thân cây rất đẹp có thể sử dụng nhiều năm.

>>> Truy cập https://timviec365.vn/tim-viec-lam.html để tìm kiếm những việc làm kinh doanh phù hợp

Các trang mạng xã hội: Facebook, Instagram, Zalo... hiện nay đang ngày càng phát triển. Nó luôn là công cụ hiệu quả cho các bạn quảng bá mặt hàng của bạn đến tay người tiêu dùng. Với các mặt hàng kinh doanh trên cũng chỉ là một trong những cách để mọi người tham khảo,  vì nếu như muốn kinh doanh mặt hàng nào đó thì ngay từ bây giờ bạn phải chuẩn bị cho mình ý tưởng kinh doanh thật kỹ lưỡng.

>>> Xem thêm: Cách tạo một CV online ấn tượng chinh phục mọi nhà tuyển dụng

>>> Tham khảo: Kinh nghiệm hữu ích khi tìm việc làm