Tìm hiểu các vòng phỏng vấn vào FPT Software

1727 Lượt xem

Nếu như chúng ta theo đuổi CN thông tin & FPT Software chính là môi trường bản thân bạn mơ ước từ lâu, thông tin tuyển dụng tại FPT liên tục được cập nhật tại các trang việc làm vì vậy trước khi ứng tuyển bạn nên đọc kỹ tin tức sau đây để chuẩn bị tốt cho dịp tuyển dụng vào FPT gần nhất!

FPT đến thời điểm hiện tại có 20 năm phát triển. Fsoft hiện là 1 nơi sản xuất phần mềm dịch vụ lớn ở Châu Á. Theo dự định đến 2020 quy mô nhân viên tầm 30.000 người lao động. Đó luôn là một mục tiêu rất là khóa khăn nhưng cũng đem tới cơ hội rất lớn cho những công ty nhỏ & người lao động của FPT trong tương lai.
Vì thế FPT là một môi trường tốt nhất đc nhiều người tìm việc lựa chọn. Nhưng mà quy trình tuyển nhân viên tại đây khá khó. Hiện nay, cty mở thêm một vòng trao đổi qua điện thoại để mà giảm thiểu thời gian và nếu như anh chị thật sự đam mê khi ấy vòng tuyển dụng trên rất đơn giản. Vì nơi đây là một môi trường hợp tác cùng với nhiều đối tác nước ngoài chính vì vậy Fsoft luôn tung ra một số phần thi tuyển dụng cho người tìm việc tiêu biểu như: English,Test English ngành học, IQ, Emotional Intelligence & cuối cùng chính là nói chuyện với người phụ trách.

Tìm hiểu các vòng tuyển nhân viên vào Fsoft

Chi tiết, phần nói chuyện thông qua điện thoại để có thể chọn người phù hợp, bạn chắn chắn sẽ bị hỏi một vài kiến thức tới công việc ứng tuyển khoảng 20 phút, tiếp theo nhân viên tuyển dụng bắt đầu chấm điểm & nếu vượt qua vòng loại đó anh chị sẽ được ĐT thông báo tới trao đổi tiếp theo ở FPT Software.
Vòng trao đổi ở cty là quan trọng nhất, đó chính là cơ hội giúp anh chị hiểu hơn tới vị trí & những việc chúng ta đc bàn giao. Các câu hỏi vô cùng phổ biến thí dụ giới thiệu về bản thân bạn, số năm kinh nghiệm, sở thích, định hướng trong tương lai.
Tiếp theo người phỏng vấn sẽ xoáy kỹ hơn đến chuyên môn của chúng ta và sẽ thử thách những trường hợp bất kỳ nhằm nắm được mức độ xử lý of các bạn như nào. Trước lúc đến phỏng vấn mọi người nên ôn lại một vài chuyên môn để mà trả lời tốt
Sau cùng chính là một số câu hỏi về sở thích of các bạn. Công ty chắc chắn sẽ không chỉ những lựa chọn một nhân viên kiến thức chắc mà còn cả thái độ làm việc.
Khi mà được hỏi rằng: Anh chị muốn đặt câu hỏi gì cho cty hay? Chớ có ngại, các bạn phải hỏi thêm đến quy định làm việc, chính sách, khóa học chuyên sâu. Những câu đó sẽ thể hiện các bạn luôn có thái độ làm việc nghiêm túc & quả thực rất muốn đc cống hiến.
Sau vòng loại trao đổi khoảng hai tuần nếu mà trúng tuyển chắc chắn sẽ nhận được Email thông báo Kquả thi tuyển của FPT Software.Chúc anh chị sẽ sớm đỗ cty FPT!

>>> Xem thêm: Ý tưởng kinh doanh tìm việc trên mạng xã hội, trực tuyến độc đáo trợ giúp các bạn kiếm lời

>>> Xem thêm: Chia sẻ cách tìm việc làm nhanh chóng

>>> Bạn có thể tham khảo thêm: Cách viết CV chuyên nghiệp nhất chinh phục mọi nhà tuyển dụng