Mẫu xe máy phân khối lớn giá tiền hấp dẫn

3048 Lượt xem

Những kiểu xe thể thao kể từ nhập cảng cho tới những xe PKL bán trong nước đến từ tất cả nhãn hiệu xe moto danh tiếng như là Kawasaki, Honda, Yamaha và Suzuki có phân khối 150 đến 200 kiểu dáng hiện đại được mình tổng hợp ở bài viết sau này:

Hello mọi người! Chắc rằng các bạn cũng biết, hiện nay bên đường dễ dàng để gặp các xe moto sport phân khối lớn và tiếng pô uy lực thiết kế đồ sộ. Có kiểu dáng khiến nhiều người tưởng chúng cực kì mắc tiền và chúng thành mơ ước không thành đối với các ban trẻ. Thế nhưng có nhiều thứ khác hẳn như bạn tưởng, hiện nay rất nhiều dạng xe máy dáng năng động, máy móc khỏe khoắn và hoàn toàn là xe moto mới được bán với giá rất rẻ chỉ khoảng dưới 100 triệu đồng mà thôi.

Xe moto FZ-150i

Sở hữu một kiểu dáng khỏe khoắn loại xe thể thao của Yamaha: FZ-150i đang được rất nhiều khách hàng tại VN sử dụng. Loại xe PKL này làm với kiểu dáng lộ máy nên dáng ngồi êm ái ko bị mỏi trong mọi hành trình xa và vận hàng trên phố, thuận tiện những bạn trẻ thường xuyên phượt và dùng để đi làm, tới trường từng ngày.

Phương pháp lựa chọn xe phân khối lớn rẻ

Loại Nhật Bản FZ-150i vẫn được bán có giá 69000k bao gồm tất cả phí làm biển theo vào cửa hàng.

Yamaha TFX-150

Cũng là một mẫu xe của thương hiệu Yamaha, khác FZ, TFX có vẻ ngoài có phần kích thích, nhưng chính tại ngoại hình hầm hố của mẫu xe PKL đã khiến cho tốc độ hoạt động của xe bị giảm đi nhiều lúc so sánh với xe FZ đến từ Yamaha. Ngoài ra mẫu xe moto TFX rất vừa với những người trẻ nhỏ hơn 30 tuổi.
Hiện tại TFX -150 đang được phân phối chính hãng tại nước có giá tám hai000k VND.

Kawasaki Baja 200NS

Dòng xe PKL BAJA200NS không được phân phối chính ngạch ở VN mà đang đưa về trong một số showroom xe máy nhập, mang ở mình dòng máu của nhãn hiệu xe moto thể thao lừng danh Kawasaki sở hữu khối động cơ 200cc khủng, nhưng phí xe lại rất rẻ với 75 tr VND.

Suzuki GSX - R/S 150.

2 dòng xe PKL của thương hiệu Suzuki với GSX - R150 có ngoại hình Sport, rồi GSX - S150 thiết kế năng động hiện đang làm mưa gây gió trong người chơi xe do giá cực kỳ rẻ. Giá 2 loại xe hiện bán chính hãng ở VN lần lượt là 75 000k đ với R150 và sáu chín tr đ dành cho S150.

Honda CB190R

Hệ thống rao nhanh không tính phí xe phân khối lớn

Mẫu xe PKL của nhà Honda tôi giới thiệu bây giờ được nhập cả chiếc từ Trung Quốc, thiết kế mạnh mẽ y như một con chim lớn, giữ bên mình khối máy 190cc hung rữ, mọi người hãy tìm mua Honada CB190R ở 1 số showroom xe nhập với giá trên dưới tám tám 000k vậy thôi.
Giá của toàn bộ xe nêu trên cùng là xe máy chưa sử dụng nha các bạn, bên cạnh đó nếu các bạn nào yêu thích xe PKL và thích những loại xe moto khủng hơn tốt nhất là tìm chúng trong các địa điêm rao vật đồ đã sử dụng trực tuyến nhá!

Ở đây là tổng hợp những loại xe moto côn tay dung tích nhỏ vẻ ngoài thời trang của các thương hiệu có tiếng sở hữu giá rất rẻ hợp cho anh em yêu thích xe máy mà lại có khả năng kinh tế trật hẹp.