Tìm hiểu thông tin hấp dẫn từ gói cước F500 của Mobifone

1120 Lượt xem

Gói cước F500 của Mobifone là một gói cước vô cùng ưu đãi của nhà mạng dành cho những thuê bao Fast Connect. Với gói cước này khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ, hơn thế nữa còn duy trì kết nối mạng liên tục. Có khá nhiều khách hàng hiện nay vẫn chưa nắm được các thông tin ưu đãi liên quan đến gói cước này. Cụ thể ra sao, cách đăng ký như thế nào những thuê bao có nhu cầu tìm hiểu thì hãy theo dõi ngay trong bài viết sau đây nhé.

 

goi-cuoc-F500-cua-Mobifone

Gói cước F500 của Mobifone với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Gói cước này có chu kỳ sử dụng kéo dài lên đến 12 tháng và tổng mức dung lượng data lên đến 63GB. Ưu đãi data sẽ không được cộng hết vào một lần sau khi khách hàng tiến hành đăng ký thành công, mà cộng dồn vào từng tháng, mỗi tháng 5.25GB.

Những thuê bao Fast Connect là những thuê bao chỉ sử dụng sim để truy cập mạng internet tốc độ cao chứ không được dùng để gọi thoại , liên lạc và nhắn tin với các thuê bao khác.

Sau khi đăng ký gói cước ưu đãi này sau một thời gian dài các bạn sẽ không phải quá lo lắng về chi phí nữa, vì cước phí được trả một lần duy nhất sau khi khách hàng tiến hành đăng ký thành công gói cước này.

 

goi-cuoc-F500-cua-Mobifone

Cách đơn giản nhất để đăng ký gói cước F500 của Mobifone

Cách đăng ký gói cước này rất đơn giản, khách hàng không cần phải đến tận nơi các điểm hòa mạng, hoặc làm thủ tục lằng nhằng mà chỉ cần tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp như sau :

ON F500 gửi về 9084

+Cước phí đăng ký gói cước ưu đãi  : 500.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Lệ phí tin nhắn sms gửi tới đầu số 9084 : Miễn phí

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi thuộc về gói cước : 360 ngày ( 12 tháng) tính bắt đầu từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

+Chu kỳ nhỏ hệ thống cộng ưu đãi : 30 ngày

+Một vài lưu ý :

-Mỗi tháng khách hàng sẽ được cộng vào tài khoản của mình 5.25GB data ưu đãi, nếu như sử dụng hết thì hệ thống sẽ ngắt kết nối truy cập mạng, còn khi không sử dụng hết thì cũng sẽ không được bảo lưu sang tháng sau.

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng.

Tóm lại với những khách hàng phát sinh nhu cầu đăng ký và sử dụng gói cước F500 của Mobifone thì hãy nhanh chóng thực hiện theo các bước mà chúng tôi đề cập ở trên. Hy vọng bài viết này cung cấp cho các bạn nhiều thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước ưu đãi này.