Bạn đã biết cách đăng ký gói cước FB30 Mobifone thế nào chưa?

948 Lượt xem

Chắc hẳn, ai ai cũng đã quá quen thuộc với mạng xã hội, cụ thể là “Facebook” phải không nào? Nhưng nếu như quý khách hàng là người thường xuyên truy cập Facebook ở những nơi không có wifi. Thì phải đăng ký 3G để dùng, không sẽ bị mất phí khá cao. Vậy để hoàn toàn có thể tiếp kiệm tối đa lệ phí mà vẫn thoải mái lướt Facebook thì phải làm thế nào?

Đừng quá băn khoăn, bây giờ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone đã đưa ra gói cước FB30 sẽ đáp ứng được đủ nhu cầu của bạn cần. Thoải mái lướt MXH mà không phải lo bị giới hạn về thời hạn và chi phí.

Vậy phải làm thế nào, hôm nay mình sẽ hướng dẫn đến bạn các bước đăng ký dịch vụ gói cước FB30 một cách nhanh chóng nhất. Hãy xem luôn bài viết này nhé!!!

Siêu hấp dẫn với gói cước FB30 của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone?

Nếu khách hàng hay truy cập mạng xã hội thì gói khuyến mại này quá chuẩn rồi. Nó sẽ giúp quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều cước phí mà không lo bị giới hạn bởi thời hạn. Bởi vậy cho nên, hãy đăng ký dịch vụ sử dụng gói cước này ngay nếu như khách hàng thường xuyên lên mạng internet để vào MXH. Dưới đây là vài điều những thông tin chương trình ưu đãi mà gói cước này mang tới cho người dùng.

Thứ nhất: Chỉ áp dụng đối với những số thuê bao trả trước và phải hoạt động 2 chiều của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone.

Thứ hai: Phạm vi sử dụng – toàn quốc (không bị giới hạn vùng nên cực kỳ dễ dàng với mọi đối tượng khách hàng).

Thứ ba: Lệ phí: 20.000đ (Bởi vậy nên, phải đảm bảo id phải còn tiền. Tức là, số dư trong ID phải to hơn 20.000đ mới hoàn toàn có thể đăng ký được).

Thứ tư: Thời hạn hoạt động – Trong vòng 30 kể từ khi đăng ký dùng.

Lưu ý: Các bạn cần phải đăng ký gói dịch vụ dùng gói cước 3G của vài điều nhà mạng như MIU90, M70, M90 hay MIU…

=>>> Đó là các thông tin, các bạn cần phải nắm được nếu muốn đăng ký gói dịch vụ dùng gói khuyến mại FB30 của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ nhanh cùng với gói cước FB30 của nhà mạng Mobifone?

Đây là một trong số gói chương trình ưu đãi và khuyến mại đối với những quý khách hàng thường xuyên lên mạng xã hội. Bởi chi phí rẻ mà không lo bị giới hạn về thời hạn.

Vậy để hoàn toàn có thể đăng ký gói dịch vụ dùng gói cước này, quý khách hàng chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp: ON FB30 gửi đến số 9084 (Không bị mất cước phí).

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, trung tâm sẽ gửi về tin nhắn sms. Chúc mừng quý khách hàng đã đăng ký gói dịch vụ sử dụng gói cước “ON FB30” thành công.

Các lưu ý trước khi đăng ký sử dụng gói ưu đãi FB30 Mobifone?

  • FB30 có tính năng tự động cộng thêm. Chính vì thế, nếu các bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước này thì phải hủy bỏ nhanh để không bị gia hạn gói cước ở những lần sau. Còn nếu như ai thường xuyên dùng thì đây lại là một lợi thế. Các bạn không phải gia hạn thêm nếu hết thời hạn sử dụng.
  • Gói cước phí này không được hỗ trợ cho dòng máy BlackBerry và cũng không miễn phí cho tính năng Voice Call trên áp dụng của Facebook Messenger.
  • Nếu các bạn truy cập ngoài trang web thì sẽ mất phí như bình thường.
  • Quý khách nên dùng trình duyệt mặc định để được miễn phí dung lượng data 3G khi vào Facebook.

Trên là những lưu ý khách hàng nên nhớ khi muốn đăng ký gói dịch vụ sử dụng gói cước FB30 của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và đọc bài viết hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ gói cước FB30 Mobifone này của mình. Chúc các bạn đăng ký sử dụng gói cước thành công!!!