Sony Z3V cùng với những sai sót không nên có trong nó

1473 Lượt xem

Hello các bạn, gần đây tôi dạo quanh trên một vài trang rao vặt online tôi có để ý rằng tạiở đây đang treo rất nhiều di động Xperia Z3V được bán với giá vô cùng hấp dẫn nghi ngờ có vấn đề gì đó sai sai ở đây và mình đã làm đường link này với mong muốn nêu ra cho mọi người các điểm yếu thường gặp trên Sony Xperia Z3V các bạn có thể tựa vào đây rồi mới ra kết luận dùng sản phẩm điện thoại đó hay ko?.

Chắc mọi người cũng biết Sony Xperia Z3V từng là chiếc smartphone chủ lực Sony đã triển khai từ lâu Z3V dùng riêng cho tập đoàn Viễn thông, do đó nó Z3V là loại smartphone khóa mạng và lúc về Việt Nam để treo cho mọi người sẽ gặp phải tất cả khuyết điểm dưới đây.

Xperia Z3V cùng những sai sót không đáng có trong chúng

 

Lỗi mất sóng ở Sony Z3V

Vì thiết kế dành cùng nhà mạng của Hoa Kỳ do đó khi đem về nước ta và kết nối sim Mobi các bạn sẽ mắc vào trường hợp mạng chập trờn.
Một ít vấn đề ko fix lỗi ở phần mềm máy còn ko nhận đc mạng, thêm nữa hiện tượng sóng 4G khi không setup trên cài đặt các bạn sẽ chẳng thể kết nối.

 

 

Điện thoại nóng

Do là máy lỗ thời và treo giảm giá tại một số cửa hàng rao vat thế nên công suất trong máy chẳng đến trang thái khủng. Ngoài ra đây là thiết bị Smartphone có kháng ướt nên quá trình dùng thiết bị bị nóng bởi khó thoát nhiệt không giống thiết bị điện thoại cơ bản hay thấy, nếu sử dụng các bạn phải bỏ quên với nó.
Lưu ý, vấn đề nóng này có thể phát sinh nhiều tình trạng tới lúc dùng trong điện thoại, một vài máy còn lỗi cảm ứng thế nhưng hiện tượng trên xảy ra ngắn.

 

 

 

Sony Z3V và tất cả điểm yếu khó chịu ở nó

 

 

 

Pin tụt nhanh và sạc lâu vào

Tại được giới thiệu lâu nay nên chức năng chẳng mấy hiện đại khiến Sony Xperia Z3V ko có thiết lập tiện ích quick charger giống các dòng di động mới bây giờ, anh em chắc sẽ mất từ ba cho đến 5 giờ để nạp 100% pin Sony Z3V và đây là của nhiều khách hàng phản hồi lại.
Thêm nữa, một số người than vãn là điện thoại Xperia Z3V tụt nguồn cực nhanh, để không vẫn tụt rất khó xử lý. Hiện tượng trên mọi người cần giải quyết nó giải pháp xóa app thừa thãi, nếu Z3V lỗ thời ae nên để ý khả năng đổi nguồn mới.

 

 

Cảm ứng máy kém , chụp ảnh ám vàng

Đa số khách hàng phàn nàn kể chiếc di động Sony Xperia Z3V của mình có hiện tượng màn hình lag, cùng với hiện tượng chụp ảnh ám màu.
Một số bạn suy nghĩ phong phú trêu vui đây không khác với lá cờ Nhật, các bạn được phép tháo gỡ vấn đề máy ảnh bằng việc sửa một chút lỗi trên HĐH nhanh chóng.

Nói chung, những sai sót hay mắc với Sony Xperia Z3V toàn có căn nguyên từ các sai sót của hệ điều hành cùng với tại máy qua tay. Khi lựa chọn dùng kiểu di động này các bạn hãy tìm tới web rao vặt  online với giá khá hấp dẫn.