Nên sắm nào trong ngày Tết?

1687 Lượt xem

1 năm nữa lại qua đi Tết tới đang là thời gian tốt để được bày tỏ tấm lòng nhớ với những mối bằng hữu, bạn bè, người quen biết hoặc gia đình. Dân Việt sẽ ngồi cùng nhau cùng bát hạt bí, chén trà để hỏi han, gửi tất cả tâm tình ở các lời chúc năm mới vui vẻ cùng món quà ngày Lễ Tết. Bên dưới là các gói quà bổ ích của người dân Việt thường hay chọn.

Gói quà ít tiền mang ý nghĩa lớn với thời điểm Lễ Tết cho người Việt Nam

Hoa: Cành mai, cành đào... là gói quà đến chơi xuân nhỏ mà tinh tế. Với người dân phía Bắc, nếu nhìn thấy cành đào nở hoa là biết Lễ Tết đến, báo hiệu mùa xuân về. Theo quan niệm trước đây, cây hoa đào sẽ xua quỷ tàn phá, diệt quỷ... kèm vào đó , đây cũng là tượng trưng tới sự hồi sinh, đưa tới làn sinh khí mới mẻ để cầu đến cho người thân 1 năm mới sung túc.

Cần sắm gì trong dịp Tết?


Ở hướng bắc thấy cành đào, phía nam thấy cành mai nở hoa Lễ Tết. Mai vàng vốn đã được ví là hình tượng trưng cho sự giàu có, phú quý. Cây mai đẹp đẽ với bông hoa to vừa phải, cánh đều và mịn, nhánh đều, lộc non xanh mềm.

Bài liên quan: Làm thế nào giúp sắm Apple IP6 đã QSD tốt
Những người thường xem hoa được cho lan hồ điệp hoặc hoa thủy tiên, địa lan... bởi vì các thể loại này cần phải chăm nom chi tiết hơn các loại khác.
Gói quà truyền thống: Người nào mà thích phong cách ngày Tết cổ truyền mọi người quà tặng những gói quà khó chọn hơn như là câu đối,tranh đông hồ... hay quà đặc trưng vùng miền như bánh tét...

Tất cả quà tặng phù hợp đ​ang rao bán để mang đến biếu sếp.

Quà tặng Lễ Tết: Món quà ngày Tết thời điểm này thường xuyên được trưng bày xếp sẵn cùng hộp hoặc giỏ đồ, bao gồm kẹo, trà... các quà Tết có kinh phí từ vài trăm nghìn đồng, tùy vào loại gói quà hay nhất là có rượu đính cùng. 1 bình rượu vang ngoại từ một thương hiệu lớn có giá dao đông 400k đồng đến chục triệu.
Đồ phong thủy: Một trong các xu hướng tặng quà Tết hiện này là lựa chọn những đồ phong thủy. Có thể là một tượng con vật linh thiêng, trang sức đá theo mệnh... điều này có thể mang lại khá nhiều may mắn, sự thuận lợi cho sự sống và chuyện làm ăn của người được tặng. Tuy thế, người được biếu cần có được những hiểu biết nhất định khi mà chọn những gói quà vừa độc nhất vừa đắt giá này, để có thể né rắc rối bất ngờ.