Vé máy bay giá rẻ tới Tuy Hòa chỉ có khoảng chín chục ngàn đ

1964 Lượt xem
Đến với vùng đất Tuy Hòa là nhắc về khu đất đã được người mẹ thiên nhiên trao tặng rất nhiều cảnh đẹp hoang sơ rất ít được con người động chạm vào, du khách đến với nơi đây chắc chắn sẽ bị hút hồn bởi cảnh đẹp chốn này. Hiện tại đã có khá nhiều chương trình giá rẻ đến các chuyến bay tới đây với trị giá 199.000đ. Bạn còn chờ gì nữa các bạn nhanh tay đến nơi đây đăng kí Vé máy bay giá rẻ đến Thành phố Tuy Hòa.

Thông tin về Vé máy bay Thành phố Tuy Hòa.

Ngày nay, các chặng bay đi Tuy Hòa đang có hai chặng bay đấy là TP.Hà Nội và Sài Gòn được VietJet Air và JST khai thác.
+ chuyến bay đi từ Ha Noi tới Tuy Hòa: Ngày nay chỉ có hãng hàng không VietJet Air là hãng sử dụng tuyến bay này; cùng với sức hoạt động chặng bay xuất phát đường bay Nội Bài khởi hành vào 7h15p AM một chuyến/ngày. Vào khoảng thời gian nay hãng cung cấp dịch vụ máy bay không có hoạt động ưu đãi nên thế giá vé máy bay thấp không quá vào khoảng 599.000VNĐ. Giờ bay từ Hà Hội đến Tuy Hòa rơi vào khoảng 1h40 phút.
Vé máy bay giá rẻ đi TP.Tuy Hòa ưu đãi chỉ còn chín chục ngàn VNĐ

+ chặng bay xuất phát Hồ Chí Minh đến Tuy Hòa: Ngày nay, chỉ có 2\hai hãng hàng không dùng chặng bay là VietJet Air và Jetstar, với tần suất đi từ khoảng 1 chuyến/ngày,chặng bay sớm vào lúc 7h55p sáng. hãng hàng không VietJet Air mỗi ngày xuất bến chỉ 1 tuyến bay đi TP.Tuy Hòa giá giao động 99.000 VNĐ trở lên.
hãng máy bay JST tần suất hoạt động đang giới hạn, chỉ có hai ngày/chuyến bay lúc 8h40p, giá vé máy bay dao động 199.000đ/chuyến
Các bạn cần ghi tâm:
+ Bên trên đây đó là tiền vé cho chuyến bay một chiều không có phí và thuế.
+ Những điều kiện tới giá tiền vé máy bay sẽ được dùng tuy nhiên chưa được bảo lưu hoặc hoàn tiền khi các bạn đã đặt vé may bay với giá trị dưới 350.000đ.

Chỉ dẫn book Vé máy bay giá ưu đãi tới TP.Tuy Hòa trong thời gian nào để được giá tốt nhất

Để các bạn muốn đến chọn Vé máy bay Thành phố Tuy Hòa với giá rẻ nhất thì bạn nên chọn hãng máy bay Jestar.
Khí hậu chốn đây là có khi hậu nhiệt đới gió mùa nên chỉ có 2 mùa rõ rệt: mùa có mưa từ tháng chín -> tháng mười hai, trời nắng trong khoảng tháng một đến tháng chín. Nếu bạn thích thú với mùa như thế nào thì quý khách sẽ đến TP.Tuy Hòa theo ý thích của bạn.