Nếu bạn đến thăm tp Sơn La thì cần chuẩn bị những gì?

803 Lượt xem

Tỉnh Sơn La là địa điểm nằm ở tỉnh của Tây Bắc Bộ, nằm các Tp. Hà Nội HN trong khoảng 310 kilomet đi theo đường quốc lộ 6. Đi tới Tp. Sơn La, hành khách sẽ được tận mắt nhìn cảnh đẹp núi non đầy ấn tượng, nhìn nhận về giá trị văn hoá đặc sắc của tất cả dân tộc vùng đất Tây Bắc, cuốn hút trong các điệu vòng xoè, say trong men rượu cần với nhiều món ăn đặc biệt mà chỉ có nơi đây có được… Bạn tới tham quan Tỉnh Sơn La thì nên có cái gì?

Loại phương tiện di chuyển để chuyến đi tham quan Sơn La tốt nhất

Hiện nay có 2 phương tiện đi lại có thể đi tới tham quan Thành phố Sơn La một cách thoải mái tốt nhất đó là: ô tô và xe máy. Có thể các bạn cần có được 1 buổi đi chơi tiết kiệm kinh phí và bảo đảm cũng như sức khỏe được đảm bảo hành khách có thể dùng đi bằng xe ô tô để lên đến đó, thời gian đi lại mất khoảng bẩy tới 8 giờ đồng hồ.
Nhưng vì nếu có thể các bạn là tín đồ đam mê tự đi trải nghiệm và chủ động đến việc đi lại đến thăm, giữ gìn tất cả giai đoạn tuyệt vời với chuyến đi chơi thì các bạn nến sử dụng xe gắn máy.

Muốn du lịch Sơn La thì cần phải  cái gì


Đặc biệt nếu khách du lịch là những người dân tại miền trong thì du khách có thể sử dụng phương tiện đi lại bằng máy bay để có thể đi lại đến những đường bay tại Hà Nội hay thành phố Điện Biên, rồi sử dụng mướn xe gắn máy hoặc phương tiện ô tô để đi đến Sơn La.

Chọn thời điểm đi tới ngắm cảnh, vùng Tp. Sơn La đa màu sắc.

Xem thê​m: ​Những lúc hợp lý nhất nếu muốn chuyến đi du lịch ở Huyện Sapa

+ Để đi đến huyện Mộc Châu, mọi người sẽ được lựa chọn một các khoảng thời điểm như sau : Khoảng tháng 10 – 11 là thời gian hoa cải nở trắng các dọc những con đồi Mộc Châu, vào thời điểm và sau khi hết Tết là khoảng thời gian hoa ban, mận nở.
+ Tới Ngày 1/9 có lễ Tết Độc Lập của người dân tộc Mông ở huyện Mộc Châu, đó là 1 trong những phong tục rất to, thế nên quá tuyệt vời nếu hành khách có thời gian tham gia.
+ Vào khoảng tháng mười hai chặng đường Quốc lộ 6 cũ rất nổi tiếng cùng với ánh sách vàng của hoa dã quỳ, biến thành những bức ảnh như trong tranh ảnh.
+ Nếu bạn đi vào mùa Đông để có thể thử qua nền văn hóa tắm suối nước khoáng của dân tộc Thái, và thỉnh thoảng còn có được thấy tuyết nữa cơ đấy.
+ Vào lúc tháng mười một năm trước đây đến tháng bốn năm sau khách du lịch có thể chuẩn bị thời giờ để đi tìm mây trôi Tà Xùa.