Khá nhiều thanh niên đam mê chụp ảnh & khao khát có được cho mình một con máy ảnh để mà đáp ứng niềm hoài bão bỏng cháy đấy. Thế nhưng túi tiền ở từng cô nàng chẳng giống nhau. Dự tính mua một chiếc máy chụp hình mới toanh thực sự cực kì xa xôi đối với bạn trẻ nào đang có tiền lương thấp. Vì vậy, một số anh chàng chọn lựa hình thức chọn lựa máy chụp ảnh đã sử dụng để cho dáp ứng yêu thích của mình.

Song lắm anh chàng không hiểu rõ phương pháp cso thể lựa mua 1 cái máy chụp hình đã qua sử dụng. Bây giờ tôi mong muốn giới thiệu đến thanh niên một số kinh nghiệm chọn mua máy chụp ảnh đã sử dụng. Mời mọi người đọc.
Vài loại máy chụp ảnh mới thường mang giá thành cực kì cao & vô số chàng trai có biện pháp lựa mua máy chụp ảnh đã dùng. Tất nhiên là máy chụp ảnh cũ có lắm lỗi vì vậy yêu cầu mọi người nên thật sự thận trọng.

Kiểm tra người kinh doanh hay cửa hàng trước khi mua

Thanh niên nên lựa mua máy ảnh cũ tại những quán hoặc mọi người rao bán lại trên mạng.

Dù cho các bạn lựa mua chỗ nào thì có thể check cửa hàng hay người kinh doanh một lúc. Nên đảm bảo được rằng cửa tiệm này hoặc người kinh doanh chưa từng bị lừa gạt gì. Theo ý chúng mình, bạn cần thử đánh phone number hoặc danh xưng cửa tiệm đấy lên google hay kiểm tra người bán qua những đánh giá từ người mua trước đây. Trường hợp tích cực thì có khả năng tin tưởng được.
Mang máy vi tính khi mà mua hàng
Khi mà đến cửa hiệu buôn bán máy ảnh cũ hãy chú ý mang theo cái laptop của bản thân. Đây sẽ là dụng cụ giúp tới người kiểm tra máy chụp ảnh 1 cách chuẩn xác nhất. Cần phải làm một số giai đoạn mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.
Lô trình đầu tiên: Mở lens, đóng body của máy ảnh, chỉnh chế độ tầm hai trăm đến bốn trăm hãy chụp thử khoảng 10s để cho máy chụp hình chạy mượt & test xem hình ảnh xuất hiện đốm trắng hay vết xước nào không. Nếu có thì chứng tỏ phần ảnh xuất hiện bụi & xước.
Giai đoạn tiếp theo: Đưa ISO ở mức bé nhất sau đấy chụp thử khoảng 1/20s để test ảnh có vết đỏ hoặc xanh ko. Trường hợp xuất hiện thì đấy là lỗi của dead & hot pixel.
Lô trình thứ ba: Cô nàng test máy bởi 1 hộp kín hay bọc tối sao cho cản trở tránh cho ánh nắng lọt vào sensor. Sau đó chụp 1 bức hình khoảng 1/20s. Trường hợp xuất hiện vết đỏ hoặc xanh trùng nhau thì cảm biến đấy có một số hot pixel.
Tuy nhiên, các nàng ko nên lo sợ trường hợp chỉ thấy tầm 3 đến 4 chấm. Các bạn hãy sử dụng nó như thường. Tình huống có lắm hơn thì chúng tôi nhắc nhở các chàng cần phải nghĩ kĩ lại nhé.

Xem xét phần vỏ

Hãy check vỏ ngoài of máy chụp ảnh mục đích xem có vết xước nào không. Với các mẫu máy thông thường thì một vài điểm xước là điều dễ nhìn nhận & một vài vệt trầy xước không lớn thì mọi người không cần phải lo lắng.

Khe bỏ thẻ nhớ sẽ là 1 điểm nên lưu tâm. Hãy lưu ý thực kĩ xem có dấu hiệu hư hỏng lề hoặc hàn lại không nhá. Các chàng đều giống như tôi không monng muốn lựa mua vào 1 chiếc máy chụp ảnh đã gãy khe bỏ dữ liệu đúng ko nào.
Chốt lại mọi người nên thận trọng lúc tìm mua. Với chúng tôi, các chàng nên rủ rê bạn đi cùng để tránh bị lừa gạt nhé.