Bạn đã biết đến gói cước H39 của Mobifone chưa? Với gói cước tiện ích này, bạn có thể gọi thoại, nhắn tin thả ga mà không phải lo đến cước phí. Nếu chưa biết đến thông tin chi tiết về gói cước này thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Nhu cầu gọi điện, nhắn tin của khách hàng đang ngày một tăng lên,bởi vậy, nhà mạng Mobifone đã triển khai ra rất nhiều gói cước nhằm giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí. Trong đó gói cước H39 của Mobifone là được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

Đăng ký gói cước H39 của Mobifone bạn sẽ nhận được những ưu đãi gì?

Gói cước H39 Mobifone là gói cước ưu đãi gọi thoại và nhắn tin. Việc đăng ký gói cước sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Hãy đọc tiếp bài viết để biết được các ưu đãi của gói cước nhé.

Bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau khi đăng ký gói cước H39 của Mobifone:

  • Miễn phí 390 phút gọi thoại nội mạng Mobifone trong vòng 1 tháng
  • Miễn phí 39 tin nhắn nội mạng Mobifone.

Bạn phải là thuê bao hòa mạng Mobifone trả trước vẫn đang hoạt động 2 chiều, không bị khóa sim và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước của hệ thống tổng đài Mobifone.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước H39 Mobifone

Muốn đăng ký gói cước H39 Mobifone, bạn hãy soạn tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé:

DK H39 gửi tới 999

Khi hệ thống tổng đài 999 nhận được tin nhắn đề nghị tham gia đăng ký gói cước của bạn sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn đề nghị xác nhận lại yêu cầu. Lúc này, bạn hãy soạn lại tin nhắn xác nhận theo sự hướng dẫn của hệ thống nhé.

Khi nhận được thông báo xác nhận bạn đã đăng ký gói cước thành công, đừng vội sử dụng gói cước ngay mà hãy khởi động lại thiết bị di động của mình nhé.

  • Để đăng ký gói cước, bạn phải trả mức cước phí là: 39.000đ/1 lần đăng ký
  • Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ lúc kích hoạt gói cước thành công.  
  •  Sử dụng hết số phút gọi thoại cũng như tin nhắn ưu đãi, nếu tiếp tục sử dụng dịch vụ, hệ thống nhà mạng sẽ tính cước phát sinh theo quy định hiện hành.
  • Muốn kiểm tra những ưu đãi còn lại của gói cước để có thể cân đối việc sử dụng, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT H39 gửi tới 999
  • Gói cước H39 cũng có tính năng gian hạn tự động giống những gói cước khác. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo thì không cần phải đăng ký lại nhé.
  • Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY H39 gửi tới 999

Hy vọng rằng những thông tin trên đây đã có thể giúp bạn đăng ký gói cước H39 của Mobifone một cách dễ dàng. Hãy nhanh tay sử dụng dịch vụ tiện ích này nhé. Đừng quên giới thiệu bài viết này đến bạn bè, người thân của bạn để họ cũng có thể nhận được mức chiết khấu ưu đãi, tiết kiệm chi phí nhé. Chúc bạn thành công.