Card điện thoại dung lượng Vinaphone vốn là dạng card điện thoại khuyến mãi nạp tự động được dịch vụ của gói aviosen . Thẻ điện thoại data Vina có gì thú vị hay nạp nó như thế nào nó có ích lợi gì mời các bạn tham khảo chi tiết phía sau đây của mình.

Thẻ cào lưu lượng Vinaphone có thể dùng trên cả gói cước trả trước với trả sau của Vina, kiểu thẻ này đc bán không nhiều . Khi tiến hành nạp kiểu thẻ điện thoại mới mẻ của Vinaphone bạn nhận đc khả năng vào mạng di động và thêm tin nhắn nội mạng không tính phí cực kỳ tiện ích.

Chi tiết của thẻ lưu lượng Vinaphone

Khác thẻ điện thoại data của nhà mạng Viettel, Mobi, card lưu lượng Vina khi sử dụng bên cạnh được những khuyến mãi về số data tốc độ cao phục vụ vào mạng di động thuê bao của bạn còn được nhận thêm ưu đãi nhắn tin đc duy trì suốt một năm.
 


Kiểu thẻ nạp data do Vinaphone in không có mức giá chi tiết, nhưng chúng đang đc bày bán ở số ít cửa hàng có từ chín chín ngàn đồng cho đến 120k. Dùng cước phí đó và dùng card điện thoại thuê bao của bạn sẽ có được số lượng data 3G đường truyền cao trên suốt một năm, từng tháng có có mộtGB và 100 tin nhắn.
Những tiện ích ở trên mọi người sẽ được dùng miễn phí trong 60 ngày ban đầu khi tiến hành nạp thẻ lưu lượng . Tính tới qua 60 ngày trở đi Vina sẽ lấy thêm 20k từng tháng để mọi người được khuyến mãi.
Như vậy bỏ ra số tiền 99k 1 thẻ nạp dung lượng Vina bạn có được tổng là 12 Gigabyte chia đều sử dụng xả ga trong một năm , rất ấn tượng phải không hả?

 

Chú ý dùng card điện thoại data Vina

Bởi tin tức ở google của kiểu thẻ điện thoại này của Vina quá ít, tất cả hồ sơ trên đó quá khó hiểu và ko đầy đủ vậy lúc mua đc thẻ cào mọi người hãy đọc hết thông tin sử dụng dạng thẻ lưu lượng nhé!
Để sử dụng thẻ điện thoại data Vina mọi người cần phải soạn thảo theo nội dung dk_avio_mã thẻ_imei chuyển đến 1558.

 

 

 


Sử dụng cách thẻ cào ở trên giống vớiphương pháp mọi người đăng ký 1 gói cước mạng internet Vina cả năm thế thôi.
Mỗi số điện thoại đc phép nạp loại thẻ nạp dung lượng một chiếc duy nhất thế nên khách hàng nào sử dụng tất cả khuyến mãi cũng ko thể nối tiếp dùng .
Để không muốn cứba mươi ngày mất 20k bạn cần thao tác nhắn tin theo nd huy_avio gửi tới 1558 giúp cho hủy bỏ quá trình nhận ưu đãi của kiểu

thẻ cào  lưu lượng Vinaphone trên.

Bây giờ, kiểu thẻ nạp dung lượng Vina đang bị Vinaphone ngừng sản xuất cho mọi người nữa, những khách hàng nào đang ý định sử dụng dạng thẻ cào dung lượng phải để ý điều này nhá. Tôi tin là tại tương lai sau này Vinaphone sẽ đưa ra 1 loại thẻ cào dung lượng nữa hấp dẫn nữa.

Trong đây là nội dung của chúng tôi giới thiệu với mọi người tham khảo để biết thêm vớiloại card điện thoại data Vina bây giờ. Tôi tin là bài viết này hữu ích đối với cuộc sống của các bạn. Chúc bạn an lành, xin cám ơn!