Các bạn có bao giờ nghĩ, bản thân được trả tiền hóa đơn trả chậm bằng thẻ nạp Viettel hay không? Nếu chưa có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây sẽ đc dậy cách giải quyết cước trả sau qua card Viettel chi tiết nha.

Để dễ dàng thêm dành cho người dùng của mình tổng đài Viettel đồng ý cho phép giúp đỡ người mua lợi dụng thẻ điện thoại thanh toán cước đã thực hiện trên thuê bao trả chậm của bản thân. Hành động này như 1 dấu hiệu vô cùng tích cực phía tập đoàn 90 triệu người dùng.

 

Hướng dẫn thanh toán hóa đơn trả chậm với card điện thoại Viettel

Bạn cần lưu ý chẳng dịch vụ trả chậm cũng sử dụng thẻ nạp Viettel thanh toán phí dịch vụ mỗi tháng đc, ban đầu các số trả chậm có nhu cầu làm được điều trên sẽ cần phải ghi danh qua tập đoàn Viettel. Việc xin phép giải quyết hóa đơn hàng tháng cực kỳ nhanh chóng, các bạn sẽ cần một tin nhắn DK TT gửi tới 166 rồi chờ đợi tổng đài báo trả thành quả bằng sms.
Khi quá trình xin phép sử dùng tiện ích cùng nhà mạng tốt đồng nghĩa với hiệu lực hàng tháng các bạn được phép lợi dụng thẻ cào Viettel mục đích trả tiền phí trả chậm của mình vô cực nhanh và, vô cùng tiện lợi. Chẳng phải đến địa chỉ giao dịch tổng đài nếu muốn thực hiện quá trình trên nữa.
Khi đến thời gian trả cước phí dịch vụ các bạn chỉ cần tìm card điện thoại Viettel rồi dùng thao tác nạp card trả chậm : *199* mã card điện thoại# gọi thế thôi. Thao tác nhắn tin rất giống quá trình nạp tiền đối với gói cước trả trước nên mọi người sẽ có thể học thuộc chúng cực kỳ nhanh chóng.

 

 

 

 

 

 

Một số lưu ý phải hiểu giúp trả tiền phí trả sau

Phần trên chúng tôi mới chỉ đề cập với mọi người cách sơ đẳng để nạp tiền thanh toán phí trả chậm, không chỉ phương thức trên, các bạn sẽ được phép sử dụng hình thức gọi điện qua tổng đài 199 rồi làm theo hướng dẫn của máy nhe!
Trước khi gửi SMS tiện ích giải quyết phí dịch vụ trả sau với Viettel toàn bộ người dùng phải để ý trả tiền hết cước và số nợ từ trước đấy rồi mới tiến hành việc đấy.
Giải pháp giải quyết phí trả sau độc đáo này còn được triển khai với số Dcom và Homephone tổng đài hỗ trợ.
Khoản còn lại từ thẻ nạp Viettel sẽ được Viettel giữ lại ở một chỗ ngắn hạn sau đó sử dụng chúng vào lúc trả tiền hóa đơn sau.
Ở thời điểm triển khai khuyến mại Viettel nếu dùng thẻ nạp vào gói cước trả chậm mọi người sẽ nhận được KM cực kỳ hấp dẫn.
Với việc cung cấp tiện ích dùng thẻ điện thoại Viettel thanh toán phí dịch vụ như thế này tạo ra một điểm sáng làm cho mọi người chú ý đến gói cước trả chậm của tổng đài nhiều hơn, biến thâm mức độ đa dạng tính năng cùng với hỗ trợ người mua của nhà mạng đc nâng cao.

Đây là mọi thông tin của mình về cách trả tiền phí trả sau với  thẻ cào điện thoại Viettel, mong rằng với tin tức của tôi cung cấp sẽ giúp mọi người có thêm sự chọn lựa tốt giúp thời gian dùng thuê bao của các bạn đc tốt nha. Rất cám ơn.