Quý khách muốn tìm thông tin card điện thoại Vina mang bao nhiêu số ? Nếu đúng là giống suy đoán trân trọng mời bạn kiếm trong chi tiết thông tin sau đây thuộc về chúng tôi rồi lọc lấy tin tức về số card điện thoại của Vinaphone, biết thêm các vấn đề hữu ích liên kết đến chủ đề trên.

Thẻ điện thoại Vina in mấy số là câu hỏi nhận được rất nhiều quan tâm về bên người dùng điện thoại bây giờ, có rất nhiều các bạn đang dùng sản phẩm mà Vinaphone đưa ra khi nhắc về vấn đề đó là không Trl được. Không để xảy ra tình trạng tương tự như thế chúng tôi xin được giới thiệu 1 ít kiến thức cho card điện thoại của Vinaphone trên nội dụng sau này, bài viết bao gộp nhiều những tin về dạng thẻ đấy, trong đó bao gồm cả các số gắn trên thẻ nạp.

 

THẺ CÀO VINA CÓ BAO NHIÊU SỐ VÀ NHỮNG TIN TỨC THÊM

Dựa cào luật lệ chung tổng đài Vina đang sản xuất 2 sản phẩm thẻ điện thoại cho khách hàng đó là: Thẻ Vina gồm mười hai số và thẻ điện thoại Vina 14 số. Vậy nên mỗi khi mua mã card điện thoại bạn không cần quá hoang mang khi có sự không giống nhau ở số thẻ vậy nhé.
Nằm tại việc nạp hai loại card Vina mười hai số và 14 số như vậy này cũng chẳng điểm nào khác biệt, các bạn vẫn được phép dùng phương pháp nạp thẻ đơn giản với cú pháp *100*# hay là gọi đến tổng đài 900 1 cách thông thường. Nhưng hãy lưu ý nếu như nạp thẻ sai quá 5 lần sẽ bị nhà mạng khóa số thuê bao đang sử dụng đấy nhé!
Thêm nữa, dãy mã serial in trong thẻ điện thoại Vinaphone loại mười hai số và 14 số hoàn toàn giống nhau đều sở hữu toàn bộ 14 con số, các bạn có thể sử dụng mã serial đó tiến hành kiểm tra trạng thái thẻ cào Vina là thật giả rồi thì đã sử dụng chưa vô cùng dễ dàng.

 

 

CHECK THẺ CÀO VINA ĐÃ DÙNG HAY CHƯA

Khi lấy thẻ điện thoại Vina mười hai số hay là 14 số như trên. Nhưng mà trong khi tiến hành nhập mã thẻ điện thoại các bạn nhận được báo lỗi thì hãy tra cứu lại thẻ Vinaphone đó đã nạp chưa với cách chi tiết dưới đây:

 

 

 


Bạn lấy mã số serial in ở thẻ nạp sau đó liên lạc qua tổng đài 18001091 và khai báo các thông tin do tổng đài viên cần.
Thực hiện theo đúng như vậy và chờ 1 ít phút nhân viên báo lại tin tức về tính thật và hạn sử dụng của chiếc thẻ nạp Vina in mã seri đấy.
Giải pháp đó giúp bạn kiểm tra được thông tin của các loại mệnh giá card Vina, không ngoại trừ bất kể cái nào, thế nên quý khách có khả năng thoải mái sử dụng.
Quá trình tra cứu thẻ điện thoại Vina có khá ít đây là cách duy nhất mà mọi người có khả năng làm theo nếu muốn biết tin tức ở thẻ nạp của bản thân. Hi vọng rằng trong thời điểm tới Vina sẽ đưa ra thêm cách khác, tiện lợi hơn cho mọi người thực hiện.

Kết luận,tại thông tin vừa xong mọi người đã hiểu được câu trả lời thẻ cào Vina được in mấy số cùng với cách kiểm tra trạng thái thẻ nạp hay không, trả lời dưới đây để tôi nắm được!