Mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao ở đâu uy tín nhất hiện đang là vấn đề được đông đảo người dùng di động quan tâm, bởi nhu cầu sử dụng dịch vụ này ngày càng gia tăng trong cuộc sống bận rộn hiện nay.

Nắm bắt được nhu cầu mua mã thẻ điện thoại trực tuyến ngày càng gia tăng, các website thương mại điện tử đã liên kết với nhà mạng và các ngân hàng để triển khai dịch vụ bán thẻ cào online.

Trên thị trường có rất nhiều trang web bán thẻ trực tuyến nhưng không phải nơi nào cũng thực sự uy tín và mang đến được mức giá cả phải chăng, giúp khách hàng mua được thẻ tiết kiệm chi phí nhất.

Chính vì vậy khách hàng cần tìm hiểu, tham khảo kỹ lưỡng trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại một website để tránh gặp phải những trường hợp lừa đảo, gây thiệt hại không đáng có.

Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao?

Chúng tôi xin chia sẻ đến người dùng di động một website uy tín, đã và đang được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, website này là Muathe24h.vn.

Đến với Muathe24h, bạn không chỉ choáng ngợp bởi một hệ thống tân tiến, hiện đại, giao diện đẹp mắt nhưng vẫn đơn giản & dễ sử dụng. Bạn sẽ còn bất ngờ hơn khi ngoài mua thẻ điện thoại, bạn còn được trải nghiệm rất nhiều tiện ích khác: mua mã thẻ game, nạp tiền điện thoại & mua key diệt virus online.

Do được làm đại lý cấp 1 của nhà mạng mà không cần thông qua địa chỉ trung gian nào khác nên đã mang đến cho khách hàng mức chiết khấu ưu đãi nhất.

Khách hàng sẽ được mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao nhất, cụ thể như sau:

Chiết khấu thẻ điện thoại:

  • Viettel : 4%
  • Mobifone: 5.1%  
  • Vinaphone 5.1%
  • Gmobile: 5.6%    
  • Vietnamobile: 6.5%

Ví dụ, bạn mua thẻ Vietnamobile mệnh giá 100.000đ, sẽ chỉ cần bỏ ra 93.500đ để chi trả, tiết kiệm được số tiền không hề nhỏ là 6.500đ, quá hấp dẫn đúng không nào!

Nếu bạn đang muốn mua thẻ cào giá sỉ online về kinh doanh thì Muathe24h.vn là một đơn vị không thể bỏ qua.

Các bước mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao tại Muathe24h.vn đơn giản như sau:

Đầu tiên bạn tạo tài khoản thành viên trên trang và đăng nhập vào hệ thống website

Tiếp đó bạn chọn mục mua thẻ cào online giá rẻ, nhập đầy đủ các thông tin hệ thống yêu cầu: nhà mạng, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ cần mua & địa chỉ email nhận mã >> Click mua thẻ ngay và thạh toán bằng tài khoản thành viên.

Khi mua thẻ thành công, bạn chỉ cần check mail nhận mã thẻ và số serial thẻ cào vừa mua là xong.

Trên đây là thông tin chi tiết về địa chỉ mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao, hãy nhanh chóng đến với website để tham khảo sử dụng dịch vụ. Chắc chắn khách hàng sẽ không khỏi hài lòng và bất ngờ khi đến với Muathe24h.vn