Thời gian trước, tại Cục Hải quan khu biên giới Móng Cái(Quảng Ninh) đã triệt phá 1 lô hộp sản phẩm 24 nghìn thẻ cào được in logo của Mobi vận chuyển không phép từ hướng China đưa qua đường biên giới vào nước ta. Phía Chi cục cho rằng chủ của thùng đồ đã bỏ trốn ngay sau đấy. Chi cục đã chuẩn bị trao đổi với của Mobi để có thể tiến hành xác nhận và điều hành vụ việc này.
Trạng thái tấm thẻ cào Mobi bị làm giả đang nhập khẩu từ phía Tàu Khựa đang ngày càng dày đặc tại thị trường thời điểm này. Các cái thẻ đó không có phần để có thể nạp tiền vào sim như là thẻ cào thật sự và có thể làm mọi người khai thác mất tiền oan, của Mobifone thông báo.

Những tấm thẻ cào của nhà mạng Mobifone bị làm giả – Thảm họa không ngờ đến


Ông chủ của Mobifone xác nhận; nhà mạng mobi này đã trong giai đoạn xem xét cùng những chỗ xưởng sản xuất liên quan nguồn cái thẻ cào ở trên và khẳng định dây chiếc thẻ cào đó là thẻ bị làm giả. Bình thường, mỗi một cái thẻ cào của nhà mạng được bán ra phải có số mã số và gồm mười hai dãy số được che lấp bạc kín. gồm 12 mã số đấy đó chỉ có trị giá cho một lượt nạp do vậy không được đểu mười hai số đấy được. Cái đó đồng nghĩa với điều có duy nhất cái thẻ cào thật mới có thể nạp được tiền còn tấm thẻ cào giả sẽ không thể.

Xem thêm: Thẻ cào dung lượng Vinaphone năm 2017

Cảnh báo trạng thái của nhà mạng Mobi

Sau đấy, của Mobifone đã có bài khuyến cáo cho những Đại lý, quán với chỗ bán nhỏ để có thể cảnh báo về thời điểm chiếc thẻ cào của Mobifone bị làm giả, cho ra yêu cầu rõ chuyện mọi cửa hàng, địa điểm bán không nên đặt mua tấm thẻ cào nạp nguồn gốc không xuất xứ, chưa có chứng từ.
của Mobifone này đã báo cáo người dân nên mua thẻ cào ở những Đại lý, quán chính hiệu của Mobi, các chỗ kinh doanh có uy tín và nhận giấy tờ nhập hàng. Lúc mua thẻ, tất cả mọi người nên xét kỹ thẻ cào xem còn đầy đủ bạc kín, che gồm 12 số hay không. Mọi người đừng nên mua những chiếc thẻ cào đã bị bong tróc lớp láng phủ dãy số nạp tiền, như thế lúc mua thẻ, cần phải cào thẻ để nạp luôn ở địa điểm đăng kí để có thể đảm bảo rằng tiền được đưa vào điện thoại.
Các lúc phát hiện ra thẻ nhà mạng Mobifone giả, từng người cần phải nói lại ngay đến những cửa hàng của MobiFone hoặc gọi điện phản ánh đến hotline của nhà mạng theo số alo 18001090 (không mất phí) hay 9090 sẽ được hướng dẫn lúc xử lý.