Gói V90 Viettel được nhà cung cấp dịch vụ viễn thông áp dụng triển khai trên thị trường bắt đầu từ tháng 11 năm 2017 và hiện tại vẫn liên tiếp được duy trì trên toàn quốc. Gói V90 triển khai dịch vụ nhiều ưu đãi cuốn hút cả về số lượng data truy cập mạng internet cũng như liên lạc nội mạng.

Vậy những ưu tiên chi tiết của gói cước V90 như thế nào và cách đăng ký ra sao, quý khách hàng quan tâm với quan sát bài viết ngay dưới đây. 100% Những thông báo trong bài viết sẽ làm quý khách hài lòng.

 

Thông báo rành mạch về gói cước V90 của Viettel

- Quy định được đăng ký gói cước:

+ Là thuê bao di dộng trả trước của nhà mạng Viettel hiện đang làm việc cả 2 chiều.

+ Những thuê bao di động nhận được tin nhắn tham gia gói cước từ tổng đài Viettel mời tham gia gói cước hoặc có tên lọt top lựa chọn tự động tham gia gói V90 của Viettel.

+ Tài khoản chính của thuê bao di động phải còn số dư nhiều hơn hay bằng 90.000 vnd

Gói cước V90 của Viettel được triển khai trên toàn quốc. Những thuê bao điện thoại nhà mạng Viettel phục vụ được những yêu cầu trên, có thể tham gia đăng ký gói cước V90 bằng phương án soạn tin nhắn theo cú pháp thực hiện như sau:

V90 gửi 191

Trong vài giây phút sau khi gửi tin nhắn sms đi, khách hàng sẽ nhận lại tin nhắn phản hồi từ tổng đài 191 thông báo đăng ký gói cước được thành công. Khách hàng tiến hành tắt thiết bị và khởi động để hệ thống nâng cấp kịp thời những ưu tiên gói V90 cho thuê bao của các bạn. Sau đó các bạn bật nội dung 3G trên smartphone và bắt đầu sử dụng ưu đãi gói V90 ngay rồi.

 

Lợi ích thiết thực từ gói V90 của Viettel

Thực hiện đăng ký thành công gói cước V90 Viettel, các bạn sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích hấp dẫn chi tiết như sau:

+ Tặng ngay 2GB lưu lượng data tốc độ cao mỗi ngay để đăng nhập tẹt ga mạng internet trên điện thoại di động đáp ứng việc làm, học tập hoặc thư giãn.

+ Thuê bao của các bạn được miễn phí hoàn toàn bất kỳ cuộc gọi nội mạng Viettel nhỏ hơn 20 phút và không bao giờ bị giới hạn số lượng cuộc liên lạc 1 ngày trong chu kỳ sử dụng 30 ngày.

+ Bên cạnh đó thuê bao của chính bạn còn được nhận 50 phút gọi ngoại mạng đến các đầu số Mobifone, mạng Vinaphone hay mạng Vietnamobile trong tháng.

 

1 vài lưu ý cần nhớ trong quá trình dùng gói cước V90 Viettel

Cước phí đăng ký gói cước: 90.000đ

Thời gian sử dụng: 1 tháng

Cùng với những thuê bao nhà mạng không được nhận tin nhắn sms mời đăng ký gói cước V90, quý khách có thể trực tiếp test theo dõi thuê bao di động của bản thân được đăng ký những chương trìn khuyến mãi nào hoặc có tên trong danh sách tham gia gói cước V90 bằng giải pháp bấm *098# ngay trên bàn phím smartphone.

Sau khi dùng hết mọi ưu đãi gói cước, cước phí phát sinh vượt ưu đãi gói sẽ được tính theo quy định của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Bài viết trên đã cung cấp tới quý khách toàn bộ những nội dung ưu tiên cũng như chỉ cách đăng ký tham gia gói cước V90 của Viettel chi tiết nhất, nhanh chóng nhất. Hy vọng không thường xuyên truy cập mạng trên điện thoại di động mà chỉ có nhu cầu đăng nhập theo ngày. Vì vậy, nếu thấy ưu đãi gói cước hợp lý với mục đích dùng, bạn có thể thao tác tham gia đăng ký gói cước D2 theo cú pháp chỉ cách sau: