Dịch vụ Combo 50 của Vinafone mang đến với bạn ưu đãi rất lớn cùng với cách đăng ký sử dụng gói cước khá nhanh chóng. Bài viết cung cấp một số thông tin về gói Combo50 & hình thức kích hoạt dùng dịch vụ cho người dùng cần dùng dịch vụ.

Vinaphone là đơn vị nổi tiếng thường xuyên cung cấp rất nhiều gói cước cực kỳ lớn dành cho khách hàng của mình. Combo 50 là một gói cước nhà mạng Vinaphone mới khai triển dành riêng cho khách hàng trả trước được hầu hết người dùng tin tưởng và sử dụng.


Với 50 nghìn dùng gói Combo50 khách hàng sẽ nhận 3 khuyến mãi chính là 2GB lưu lượng tốc độ cao 200ph gọi và 100 tin nhắn nội mạng

Nội dung gói cước Combo 50 từ phía Vina

Dịch vụ Combo50 từ Vinafone đã cung cấp từ ngày 1/5/2016 cho tất cả thuê bao Vinaphone trả tiền từ trước đang sử dụng 2 chiều trên lãnh thổ cả nước, thời hạn tham gia chính là ba mươi ngày kể từ hôm đăng ký gói.

Hướng dẫn tham gia gói cước Combo 50 từ Vinafone

Xuất hiện nhiều cách kích hoạt dịch vụ Combo50 của Vinafone bạn có thể quyền chọn các phù hợp cho mình. Cách 1 là trong phần mềm MyVinaphone bạn chọn phần kích hoạt Combo50 hoặc bạn truy cập một số web từ phía Vinafone xong thực hành giống chỉ dẫn nhằm kích hoạt gói Combo50. Sau lúc kích hoạt xong nếu cần kiểm tra khuyến mại còn gói cước thì chúng ta viết tin nhắn theo mẫu TRACUU Combo 50 gửi cho 900

Các vấn đề cần thiết trong lúc dùng gói Combo 50 từ Vinafone

Trong thời gian tổ chức khuyến mãi bạn sẽ được mua dưới hai dịch vụ Combo50. Dịch vụ Combo50 có mức hạn sử dụng là 30 ngày, hết mức hạn mà khách hàng vẫn còn khuyến mại của gói cước thì sẽ tự xóa bỏ với sẽ ko chuyển dồn tới kỳ sau.


Trong quá trình dùng gói cước Combo 50 khách hàng sẽ không đc phép chuyển giao một số gói cước khác. Trước khi đăng ký dịch vụ quý khách phải hủy tất cả những gói khuyến mại từ phía Vinaphone thuê bao đã sử dụng thì mới có thể đăng ký dịch vụ Combo50. Sau kỳ dùng, dịch vụ tự mua tiếp, nếu quý khách không có muốn tham gia nữa thì soạn SMS hủy gói như cú pháp HUY Combo 50 gửi đến 900. Nhanh chóng nạp  thẻ cào  để đăng kí gói cước thành công nhé!
Qua một số nội dung bổ ích trên đây chắc chắn khách hàng sẽ hiểu rõ về gói cước, để hưởng khuyến mại từ dịch vụ Combo 50 của Vinafone bạn cần nhanh nhanh nộp thẻ Vinaphone & thm gia gói cước đi thôi nhé!