Vùng đất Sapa là một huyện vùng cao tại Lào Cai. Đến với nơi đây là một địa điểm lôi kéo nhiều người đến đây, vì thiên nhiên núi rừng và khí hậu, chốn này đã và đang tự tạo ra các cảnh đẹp đặc biệt chỉ xuất hiện tại Việt Nam. Bạn đang muốn có một chuyến đi chơi tới chốn này? Sau đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho hành khách mọi điều cần thiết để có một thời điểm tham quan thuận lợi nhất

Đi đi chơi tại Huyện Sapa với phương tiện nào?

Khi các bạn ở khu vực miền trong thì bạn sẽ được tìm mua vé máy bay đi Hà Nội. Nhưng nếu các bạn tại thành phố Hà Nội thì sẽ có ba cách để bạn tới được Huyện Sapa: ô tô, xe máy và tàu hỏa. Hình thức di chuyển mà hữu ích nhất nếu muốn đi chơi ở Sapa tự túc là xe khách nằm giường.
+ Phương tiện với xe gắn máy: Nếu muốn tự lo liệu bằng việc đi lại, cũng như nhìn cảnh trên đường các bạn để du lịch Sapa bằng xe gắn máy hoặc di chuyển bằng xe chở khách hay xe bus tới vùng đất Sapa rồi mời đi thuê xe máy.
+ Xe khách: Đây là xe đi đường cao tốc Hà Nội tới Lào Cai mới nên chỉ trong khoảng 4 giờ là du khách tới nơi đây. Tiền đi băng phương tiện xe chở khách cũng rẻ. Du khách sẽ có thể liên hệ luôn đến nhiều hãng xe để có thể biết giá cả và mua vé trước nhé. Đó là chọn lựa phù hợp nhất trong kiến thức du lịch Sapa vừa giá phù hợp vừa đảm bảo đó bạn.

Bài liên quan: Cần phải làm thế nào để giúp tránh lỡ mất giờ bay với lần đầu tiên bay tàu bay

Khoảng thời gian phù hợp nhất khi đi nghỉ dưỡng Huyện Sapa


Mỗi một mùa trong một năm vùng đất Sapa lại xuất hiện 1 vẻ không giống nhau. Bắt đầu tháng 10 tới tháng 2 là mùa có nhiều khách du lịch nhất, vì nơi đây là mùa thấy nhiều mây tại Sapa. Đến thời điểm này du khách sẽ có thể được sướng con mắt những biển mây trắng nổi mênh mông, cảnh sắc như tiên cảnh.
Vào tháng ba cũng là lúc phù hợp để các bạn có thể đến, bởi vì lúc đấy người miền sơn cước kéo nước từ sông dẫn vào ruộng, chuẩn bị cho mùa vụ mới, là khoảng thời gian thích hợp để có thể du khách đến Huyện Sapa nhìn xem cảnh sinh hoạt của dân và chụp ảnh những hình đẹp nhất với người dân miền núi.
Vào khoảng thời gian giữ tháng 9, khu vực này là thời gian xuất hiện các cây lúa bậc thang vàng óng trải dài trên những con đồi, chỗ này cũng là khoảng khắc rất đẹp trong một năm.
Vào đến tháng mười hai tới tháng một thời tiết tại đây khá lạnh và buột, có thể xuất hiện thấy băng và xuất hiện tuyết. Không những thế, vào lúc đó cũng là mùa những bông hoa đào nở rộ phủ trắng toàn bộ núi rừng. Vào thời điểm này có rất nhiều bạn trẻ chọn để có thể tham quan tại Sapa, để 1 lần được nhìn tuyết ngay tại mảnh đất Việt Nam.