Đi đến với Cần Thơ hành khách sẽ còn được nhìn ngắm sân vận động có sức chứa đựng năm mươi nghìn người, thêm vào đó đây cũng là sân bóng đa năng có mức chứa lớn nhất VN tại thời điểm hiện tại. Ngoài nhiều trận giao tranh của câu lạc bộ bóng đá XSKT Tp. Cần Thơ tại giải đấu cao cấp nhất là V-League thì SVĐ còn tổ chức đua xe môtô. Những loại hình thể thao này được rất nhiều người dân tại Cần Thơ rất ưa chuộng và luôn luôn được tất cả người dân tại nơi đây đi đến xem. 1 năm thường tổ chức 3 ngày đua là vào ngày mùng 4 Tết nguyên đán, vào ngày 2/9 và ngày 30/4.
Thêm vào đó, Cần Thơ có khá nhiều chùa như Chùa Ông,Chùa Nam Nhã (Thành phố Cần Thơ), Chợ Nổi Cái Răng và chùa Long Quan. Một số địa điểm đi chơi để dành tới du khách như là: Chợ Nổi Phong Đền và nhiều những chỗ đặc biệt khác nữa.

Các đường bay và giá rẻ tới Cần Thơ


+ Đi từ HN đi đến đường bay Cần Thơ: thời điểm hiện tại đang được hai hãng hàng không sử dụng là Vietjet Air và VNA cùng với dao động trung bình với khoảng ba chặng bay/ngày. Trong đó, VNA có 2 tuyến/ngày và VietJet có 2 tuyến/ngày. Tết hoặc thời gian du lịch giờ cao điểm thì các nhà cùng cấp dịch vụ bay sẽ cho chuyến bay tăng lên để trợ giúp tới nhu cầu thiết yếu đi tham quan của khách du lịch. Giá vé chuyến bay cho từng chặng dao động từ 400.000 VNĐ tới 799k VNĐ.
+ Từ tp. Đà Nẵng đi đến Cần Thơ: chuyến đi này, hiện nay chỉ có được VietJet sử dụng với 1 tuyến bay/ngày. Tuyến bay xuất phát vào 12h30. Giá tiền cho chuyến đi này thường xuyên dao động từ 150.000 đ tùy vào dịp lễ tết chắc chắn giá vé tăng cao.
+ Từ Phú Quốc đi tới sân bay Cần Thơ: đang có VNA được phép sử dụng với 1 Chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng bay này hay dao động từ khoảng 350k VNĐ.
+ Đi từ Đài Bắc đi đến Tp. Cần Thơ: có tần suất khoảng từ 20 Đường bay/ngày. Giá vé dao động khoảng từ 311 USD đến 3674 USD.
+ Xuất phát đường bay Bangkok tới Thành phố Cần Thơ: có dao động từ 21 chặng bay/ngày công vào đó hãng máy bay VNA có được số lượng những chặng bay phục vụ hành khách cao nhất. Giá biến động trong khoảng 162 USD - 1584 USD.
Cảnh báo:
+ Giá phí bên trên đây là giá vé máy bay chặng bay 1 hướng chưa bao gồm phí và thuế của đường bay.
+ Khi làm giấy tờ hành khách chú tâm là 30 phút trước khi chuyến bay chuẩn bị bay.
+ Mọi thông tin sẽ được báo lại với mỗi khách hàng của hãng hàng không, mong quý khách để ý.

Xem thêm: Những cây địa lan tại Đà Lạt bị bán nhanh có giá tiền khá rẻ bởi vì nở rộ

Phương hướng đặt vé cho chuyến bay đến Cần Thơ giá ưu đãi

Khách Du lịch nên lưu ý và so sánh tiền vé được nhiều hãng hàng không cùng với nhau xong rồi mới đưa ra lựa chọn đặt vé máy bay nào. Từ đấy dựa vào ngân sách và mục đích của chuyến bay của bản thân để nhận được chuyến bay tốt nhất.
Khi săn vé bạn phải tham khảo ở các trang web để biết thêm các chương trình sale : VNA.com, VJA.com, JST.com.com.