Nằm cách Sài Gòn 125 cây đi về hướng Đông Nam khởi hành thẳng trên đoạn đường 51 là các bạn đã đặt chân mình lên điểm du lịch biển xinh đẹp vang danh khu vực phía Nam tên gọi Vũng Tàu. Ngoài vang danh với bờ biển chạy vô tận nên thơ được khá đông người biết tới, mảnh đất này còn có trong nó rất nhiều vẻ đặc sắc riêng mà chẳng ở nơi nào # giống,toàn bộ những yếu tố đó làm cho Vũng Tàu biến thành điểm đến tham quan chẳng thể nào bỏ qua trong Việt Nam.

Sở hữu 1 đường bờ biển kéo dài gần 20km đầy nắng , gió đã biến Vũng Tàu biến thành mảnh đất du lịch lý tưởng đem lại bình yên, thư giãn giúp xóa tất cả mệt mỏi thường nhật, ngoài ra lúc mọi người ghi dấu chân trên Vũng Tàu ngoài nét đẹp của cảnh vật nhắc qua trên kia thì con người , nét văn hóa trên vùng đất này chắc chắn mọi người bị nó quên cả đường về.

 

Đi du lịch Vũng Tàu trong lúc nào.

Khí hậu tại Vũng Tàu cực lỳ thoải mãi không quá nóng cũng chẳng có lạnh, một năm tại đây chỉ có duy nhất 2 mùa đó là mùa mưa tính từ cuối tháng 4 đến hết tháng 10 và mùa nắng từ tháng 11 cho đến đầu tháng 5, nhiệt độ trong địa phương này chỉ ở khoảng 24 đến 29 độ rất dễ chịu. Các mùa tại đây đều mang nét đẹp khác nhau . Kết luận lại có ý định thích đến Vũng Tàu bạn tự tin lựa tất cả thời gian trên năm. Tuy nhiên khi bạn lựa thời gian cho lần du lịch Vũng Tàu của các bạn rơi vào những ngày nghỉ lễ hay là t7, chủ nhật phải chú ý đến vấn đề cước phí khách sạn tăng cao tại đây!.

 

 

Đi xe gì tới Vũng Tàu.

Do nằm cách TP.HCM 125km do đó người nào ở ngoài phía Bắc có nhu cầu đi khám phá Vũng Tàu hãy tìm vé tàu bay đến sân bay Tân Sơn Nhất và tìm kiếm xe ngay trên Sân Bay xuống Vũng Tàu, an tâm tìm kiếm xe khách cực đơn giản, các bạn hãy xuống máy bay là có người đứng hỏi vô cùng lịch sự.
Còn với bạn nào trú ngụ ở thành phố có thể sử dụng cách đi xe buýt, xe khách hay đi moto theo QL 51 không thì dùng Tàu cánh ngầm theo sông Sài Gòn cách này hơi ồn .

 

 

 

 

Ở Vũng Tàu nghỉ như thế nào cho hợp lý

Nếu chuyến khám phá Vũng Tàu của bạn rơi vào cuối tuần không thì các ngày nghỉ lễ sẽ cực khó tìm khách sạn và có khi bị hét giá. Vì vậy chuẩn bị đi các bạn nên chuẩn bị phòng tránh mắc vào vấn trên, các bạn nên tham khảo nhà nghỉ Haiha đặt cách bãi tắm gần 1km gần Lotte Vũng Tàu cùng các khu giải trí trên TP lắp thang máy. Tôi đặt sđt ở đây để mọi người dễ dàng liên lạc : 02543-56-59-59 & 0933-147-999 hay truy cập đến Haihahotel.net tìm hiểu hình ảnh cùng với giá phòng.

 

 

Những địa điểm vui chơi nổi tiếng phải đi Vũng Tàu.

Ở Vũng Tàu sở hữu hai bãi cát là bãi trước chỉ cần 5 nghìn đồng tiền trông xe là thả ga tắm. Sau tắm biển mọi người có thể đi du lịch Vũng Tàu bằng các địa danh danh tiếng như tượng Chúa dang tay, Bạch Dinh,Đình Thắng Tam,Linh Sơn Cổ tự,, Côn đảo, Hồ Mây, Hòn Bà, Nhà úp ngược,Ngọn Hải Đăng...và còn rất nhiều địa điểm thú vị khác đang đợi các bạn khám phá.

Tất cả đây là tin tức bạn nên biết khi có kế hoạch du lịch Vũng Tàu, mong rằng chuyến đi của mọi người hạnh phúc!