Mách bạn cách viết cv file word như thế nào là chuẩn nhất

Bạn muốn tự tạo cho mình một CV file word xin việc thật ấn tượng nhưng chưa biết làm cách nào? Hãy để cho Timviec365.vn mách bạn về cách viết cv file word

Download mẫu CV ấn tượng nhất giúp “cưa đổ” nhà tuyển dụng

Làm cách nào để download mẫu CV ấn tượng nhất và “cưa đổ” các nhà tuyển dụng chỉ trong một nốt nhạc? Đây có lẽ là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm.

Marketing là làm gì? Muốn thành công hãy lựa chọn marketing

Tương lai của một thế hệ trẻ có lẽ sẽ là đề tài được nói đến rất nhiều trong các bài viết. Nhưng marketing là làm gì cũng là thông tin được tìm kiếm không kém.

Cùng khám phá xem học kinh doanh quốc tế ra làm gì?

Kinh doanh quốc tế là ngành học mới hiện nay. Nhưng các bạn sinh viên khi theo học ngành này lại không biết học xong ra trường làm gì?

Những lưu ý khi viết CV xin việc bằng tiếng việt

Làm thế nào để có một bản CV tiếng việt hoàn chỉnh, không cần mất quá nhiều thời gian hãy để Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn giúp bạn trả lời bằng cách thông qua bài viết dưới đây.

Những công việc làm thêm lương cao dành cho sinh viên

Đối với sinh viên mục tiêu chính khi làm việc không chỉ để có thêm kinh nghiệm làm việc mà còn có mục tiêu muốn kiếm thêm thu nhập để trang trải cho cuộc sống của mình. Hiện tại có rất nhiều việc làm thêm mà sinh viên có thể làm để kiếm thêm thu nhập cho mình đó là: nhân viên bán hàng, kinh doanh online, gia sư, lễ tân,…

Hướng dẫn làm cv xin việc mới nhất 2018

Ngay cả những CV của ứng viên tốt nhất trên thế giới cũng có thể bị hủy bỏ bởi trình bày kém. Một CV phải được viết tốt và trình bày chuyên nghiệp để thu hút một nhà tuyển dụng. Để có công việc như mong muốn bạn hãy tham khảo hướng dẫn làm cv xin việc của chúng tôi sau đây.

Mẹo hay tìm kiếm việc làm nhanh không cần kinh nghiệm

Bạn sẽ chẳng thể tìm được việc làm nếu như không có kinh nghiệm trong khi thực tế bày ra rằng, chúng ta làm sao có được kinh nghiệm nếu như không trải qua việc làm

Giúp người tuyển nhân sự sàng lọc hồ sơ xin việc hiệu quả?

Nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin dưới thiệu đến bạn 3 cách để có thể giúp cho bạn sàng lọc hồ sơ ứng viên xin việc làm theo cách nhanh chóng và hiệu quả

Tìm hiểu các vòng phỏng vấn vào FPT Software

Nếu như bạn đi theo CN thông tin & FPT luôn là môi trường bạn đang hướng tới trong tương lai, cần phải xem thật kỹ tin tức sau để trang bị về dịp phỏng vấn vào FPT gần nhất!